Học thuộc làu tất cả tên nguyên tố hóa học theo chương trình mới trong 3 ngày

1 Đánh giá 3 Học viên

Bạn sẽ học được gì

• Bạn sẽ học thuộc làu được tất cả các nguyên tố hóa học thường xuyên sử dụng trong chương trình phổ thông mới nhất
  • Bạn sẽ sở hữu khóa học này trong vòng 2 năm kể từ ngày kích hoạt khóa học và sẽ được gia hạn thêm gấp đôi thời gian (dựa vào quyết định của tác giả)
  • Bạn sẽ có được những phản xạ để thuộc làu các nguyên tố hóa học
  • Bạn sẽ tự tin hơn trong học tập môn hóa học và điều ngược lại nếu bạn không thuộc làu tên của các nguyên tố hóa học
  • Bạn sẽ trở thành một người có giáo viên hoặc học sinh giỏi hơn, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn khi phát âm chuẩn tên của các nguyên tố hóa học

Giới thiệu khóa học

Rất nhiều giáo viên và học sinh đang lúng túng trước những thay đổi mới nhất của chương trình môn hóa học phổ thông hiện nay. Điều thay đổi lớn lao nhất đó chính là gọi tên nguyên tố hóa học theo chuẩn quốc tế, không còn được gọi những tên thông thường đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người nữa.

Ví dụ: Nguyên tố  Cu  tên thường gọi theo chương trình cũ đọc là: Đồng,  nhưng theo chương trình mới phải đọc là: Copper

Điều này là khó khăn cho giáo viên và học sinh khi phải học sang tên mới của các nguyên tố hóa học. Nhất là những người đã ăn sâu vào tiềm thức những tên nguyên tố hóa học thường gọi cũ.

Khóa học: Học thuộc làu tất cả tên nguyên tố hóa học theo chương trình mới trong 3 ngày được giáo viên Thanh Vân tổng hợp dựa trên kinh nghiệm 12 năm dạy môn hóa học. Tác giả đã chọn lọc được  tất cả các nguyên tố hóa học thường dùng nhất trong chương trình hóa học phổ thông mới nhất hiện hành sẽ giúp những giáo viên hóa học cũng như học sinh những khó khăn trên.

Hãy sở hữu cho mình ngay khóa học này với những ưu đãi lớn nhất ngay hôm nay bạn nhé!

Lưu ý: Trong khóa học này tác giả chỉ đề cập đến tất cả các nguyên tố hóa học thường dùng nhất trong chương trình hóa học phổ thông mới nhất hiện hành

Nội dung khóa học

• Bài 1: Các nguyên tố Kim loại thường dùng (Phần 1)
  • Bài 2: Bạn hãy nghe và điền đúng tên Kim loại vào ô trống nhé
  • Bài 3: Các nguyên tố Kim loại thường dùng (Phần 2)
  • Bài 4: Bạn hãy nghe và điền đúng tên Kim loại vào ô trống nhé
  • Bài 5: Các nguyên tố Phi Kim thường dùng
  • Bài 6: Bạn hãy nghe và điền đúng tên Phi kim vào ô trống nhé

Thông tin giảng viên

9 Học viên 9 Khóa học

Thanh Vân và cộng sự là những giáo viên với 16 năm kinh nghiệm dạy học offline và online các môn học như: Hóa học, Toán, Lý và Tiếng Anh.

Hân hoan chào mừng các em học sinh và đồng nghiệp đến với những khóa học chất lượng của Thanh Vân & cộng sự.

Học viên đánh giá

1 Đánh giá

thegioibaihoc

Cảm ơn cô! Khóa học đã giúp mình thuộc được các tên các nguyên tố hóa học theo chương trình mới. Mong sẽ có nhiều khóa học hơn nữa.

Khóa học liên quan

Học thuộc làu tất cả tên nguyên tố hóa học theo chương trình mới trong 3 ngày-copy
(1) 3 Học viên
Miễn phí